logo

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử MB360 là đơn vị cung cấp và phát triển giải pháp phần mềm quản lý bán hàng hiện đại, ứng dụng trong nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như: Nhà hàng, quán cafe, bar, thời trang, nội thất, cửa hàng bách hoá, siêu thị mini, văn phòng phẩm,...

Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng giải quyết yêu cầu và đơn giản hoá quy trình trong công tác quản lý kinh doanh bán hàng. Đồng thời tích hợp hệ thống thanh toán thông minh, tiện lợi và độ tin cậy cao.

MB360 Australia MB360 Vietnam Đối tác tại Australia

7 Percy St, Southport, QLD, 4215, Australia

Tel: (+61) 424.612.430

Lầu 3, 110 Cao Thắng, P.4, Q.3, TP. HCM

Hotline: 0925 360 360

Email: cskh@mb360.vn

Websup Digital Marketing Consultancy

Level 8/66 Goulburn St

Sydney NSW 2000, Australia

1.Giới thiệu về sản phẩm

Hiện tại Công ty cung cấp 2 sản phẩm chính cho người dùng:

Hệ thống quản lý bán hàng (MB360 POS - pos.mb360.vn) với 2 phiên bản: POS Nhà Hàng & POS Bán Lẻ.

Quản lý nhà hàng

Quản lý bán lẻ

Hệ thống quản lý bán hàng MB360 POS với các tính năng vượt trội giúp cho các nhà kinh doanh nắm rõ được tình hình kinh doanh của cửa hàng, nhà hàng từ xa mà không cần phải trực tiếp quan sát.

Hệ thống này giúp nhà kinh doanh quản lý việc xuất nhập của sản phẩm, kho hàng, cửa hàng cũng như điều chỉnh hoạt động kinh doanh cho phù hợp.

Bên cạnh đó với việc tối ưu hiệu suất làm việc của các nhân viên giúp làm giảm những nhân lực thừa cho việc phát triển kinh doanh thuận lợi hơn. Sự chặt chẽ trong các khâu nhập liệu có thể ngăn chặn việc thất thoát.

Hệ thống thanh toán di động (MB360 Pay - pay.mb360.vn) giúp người dùng thanh toán và quản lý các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng di động.


MB360 PAY là một hệ thống thanh toán hiện đại với nhiều tính năng ưu việt. Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn, MB360 PAY mang đến giải pháp thân thiện với môi trường cho phép khách hàng nạp tiền bằng voucher điện tử, giao dịch và thanh toán trong 3 giây, nhận hoá đơn được gửi trực tiếp vào điện thoại của khách hàng với các thống kê chính xác, minh bạch.

Ngoài ra, việc sử dụng MB360 PAY giúp người dùng hạn chế rủi ro bị đánh cắp thông tin thẻ đối với thẻ từ có tính năng paypass, quản lý việc chi tiêu một cách chi tiết, chặt chẽ và còn có thể chuyển khoản qua lại giữa những người dùng MB360 Pay với nhau.

Hai hệ thống này được kết nối với nhau, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng:

2. Về định hướng phát triển:

Về định hướng phát triển, MB360 muốn cung một hệ sinh thái khép kín để kết nối ko chỉ chủ cửa hàng và khách hàng của hộ, mà kết nối toàn bộ các đối tượng trong hệ sinh thái này thành một mạng xã hội.

Và đích đến của hệ thống POS là sẽ được phát triển thành hệ thống ERM, từ đây chủ cửa hàng chỉ cần dùng 1 hệ thống duy nhất có thể quản lý được tất cả nghiệp vụ liên quan đến việc kinh doanh, bao gồm: quản lý bán hàng, giao nhận, chấm công, trả lương, kho hàng...

3. Về giá trị cốt lõi:

Hiện nay, Công ty đã tương đối hoàn thiện phần phát triển hệ thống & chuẩn bị cung cấp hệ thống diện rộng đến thị trường. 'Nhân tố tài năng' luôn là giá trị cốt lõi để phát triển Công ty. Sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến tại Cty. Ban lãnh đạo sẽ luôn tạo điều kiện để mọi nhân sự có thể phát huy tối đa tiềm năng & đam mê của họ.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

Họ và tên
Email
Điện thoại
Công ty
Ý kiến